Bắn cá 2 người – Thủ thuật săn cá lớn đổi thưởng giá trị

Nếu thấy bầy cá nhỏ xuất hiện, nên kết hợp bắn 4 - 5 viên đạn cùng lúc

Bộ môn bắn cá dường như đã trở thành một siêu phẩm giải trí không thể thiếu trong cộng đồng trực tuyến hiện nay. Thường thì anh em game thủ vẫn hay chơi bắn cá một mình hoặc chỉ mới nghe qua đến hình thức bắn cá 2 người mà chưa từng thử sức. Thế nhưng, lại rất được ưa chuộng đối với nhiều tay chơi lão luyện, bài viết dưới đây Bsport sẽ giúp bạn nắm được lý do tại sao lại lôi cuốn đến vậy.

Bắn cá 2 người được hiểu là gì?

Game bắn cá 2 người về cơ bản thì vẫn chính là trò chơi bắn cá đổi thưởng mà game thủ vẫn thường trải nghiệm. Nhưng điều khác biệt ở đây đó chính là thay vì anh em bắn cá một mình thì sẽ có thêm sự kết hợp cùng đồng đội để tham gia và dễ dàng nhận thưởng với nhiều chiến lợi phẩm khác nhau. Khi đó, người chơi hoàn toàn có thể rủ thêm bạn bè hoặc người thân cùng trải nghiệm sẽ mang về giá trị thưởng hơn gấp nhiều lần.

Game bắn cá 2 người về cơ bản thì vẫn chính là trò chơi bắn cá đổi thưởng
Game bắn cá 2 người về cơ bản thì vẫn chính là trò chơi bắn cá đổi thưởng

Ưu điểm đặc trưng khi chơi bắn cá 2 người

Khi anh em chơi bắn cá cùng lúc hai người sẽ có thêm rất nhiều lợi ích đặc biệt, điển hình sẽ được Bsport liệt kê sau đây:

 Bắn cá 2 người – Nhận thưởng lớn

Game thủ trải nghiệm bắn cá với mục đích để kiếm thêm lợi nhuận thì có thể rủ thêm bạn bè hoặc người thân chơi cùng sẽ gia tăng cơ hội kiếm thưởng được nhiều hơn khi chơi một mình. Hai người cùng kết hợp với chiến thuật rõ ràng thì sẽ không con cá nào có thể thoát được. Cứ như vậy giá trị thưởng nhận được sẽ càng cao hơn khi có sự giúp đỡ lẫn nhau.

Học hỏi kinh nghiệm từ cộng đồng người chơi

Tính năng ưu việt của hình thức bắn cá 2 người đó là cho phép game thủ được trò chuyện trong khi săn bắn cá. Như vậy, anh em có thể được trực tiếp trò chuyện với nhau, trao đổi mẹo bắn đặc biệt cũng như phân chia khu vực hợp lý, nhắc nhở nhau nên sử dụng chiến thuật như thế nào cho hợp lý. Việc này rất có ích cho những người chơi mới có thể cải thiện kỹ năng thực chiến cho mình.

Tính năng ưu việt của bắn cá là cho phép game thủ được trò chuyện khi đang chơi
Tính năng ưu việt của bắn cá là cho phép game thủ được trò chuyện khi đang chơi

Xem Thêm >>> Bắn cá đổi thưởng – thẻ cào online trò chơi giải trí hấp dẫn

Lưu ý cần biết khi trải nghiệm bắn cá 2 người

Để mang đến kết quả tốt nhất khi chơi bắn cá hai người, game thủ nên lưu ý một số điểm thiết yếu sau đây:

Biết cách chia nhiệm vụ cho từng người chơi

Việc phân chia nhiệm vụ là rất quan trọng khi chơi cùng lúc hai người mới có thể thu được hiệu quả nhất định:

  • Chia khu vực bắn: 2 người cùng chơi, vì vậy nên chia đôi bàn bắn mỗi người phục kích một nửa. Lúc này đàn cá ở bên nào xuất hiện thì vị trí ở khu vực đó bắn, nếu bơi sang nửa bên kia thì người còn lại tấn công. Như vậy anh em hoàn toàn có thể tập trung hơn trong khoảng khu vực bé không phải bao quát toàn bộ màn hình.
  • Phân theo từng loại cá: Đối với cách chia này giống như việc hỗ trợ lẫn nhau khi trải nghiệm. Những người chơi có kinh nghiệm cũng như kỹ năng tốt sẽ phục kích những chú cá to, người còn lại đang học hỏi thì nên tập trung vào những cái nhỏ như vậy sẽ nhanh chóng diệt được hiệu quả hơn.
  • Phân theo loại đạn: Trong kho tàng vũ khí có rất nhiều loại đàn khác nhau, vậy nên khi phân chia rõ ràng tùy từng trường hợp cụ thể, ai sẽ dùng loại nào mới có thể tiêu diệt được mục tiêu nhanh chóng mà không bị lãng phí.
Biết cách chia nhiệm vụ cho từng người chơi để mang đến hiệu quả nhất định
Biết cách chia nhiệm vụ cho từng người chơi để mang đến hiệu quả nhất định

Thường xuyên trao đổi chiến thuật cùng nhau

Một điểm đặc biệt khi game thủ chơi bắn cá 2 người đó là nên thường xuyên trao đổi chiến thuật cũng như thông tin với nhau. Có như vậy mới giúp anh em hiểu ý nhau hơn, tránh nhầm lẫn ý kiến dẫn tới xung đột. Trao đổi qua lại cũng như hỗ trợ lẫn nhau mới tăng hiệu quả lên mức cao nhất.

Thủ thuật bắn cá khi chơi với 2 người

Khi bắn cá 2 người chắc chắn game thủ đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chiến thuật cụ thể và cùng nhau gin thưởng. Bên cạnh đó, để có thể nhận được trùm cá lớn, anh em hãy tham khảo thêm một số cách bắn cá dưới đây được Bsports.

Kết hợp bắn liên tiếp 4 – 5 viên đạn

Trường hợp thấy chú cá xuất hiện theo bầy nhỏ, hai anh em cùng chơi kết hợp bắn liên tiếp từ 4 tới 5 viên đạn vào chính giữa đàn cá, như vậy dù không trúng cá lớn thì những con cá còn lại vẫn sẽ bị hạ gục. Đối với thủ thuật này, game thủ nên sử dụng loại đạn nhỏ tương ứng với đại bác cấp thấp kết hợp bắn liên tục để tận dụng tối đa đạn.

Nếu thấy bầy cá nhỏ xuất hiện, nên kết hợp bắn 4 - 5 viên đạn cùng lúc
Nếu thấy bầy cá nhỏ xuất hiện, nên kết hợp bắn 4 – 5 viên đạn cùng lúc

Kết hợp bắn trực tiếp vào đầu cá

Vị trí đầu cá luôn là điểm yếu để cá sẽ bị hạ gục nhất, như vậy khi bắn cá 2 người cùng chơi có thể sử dụng đại bác nhắn vào đầu chú cá. Với sự kết hợp hoàn hảo như vậy sẽ tăng khả năng trúng cao đặc biệt là khi cá đi theo bày. Sẽ khiến cho mục tiêu nhanh chóng bị hạ gục và không lỡ mất cả cũng như lãng phí kho đạn.

Bắn cá 2 người – Nắm bắt màn Bonus

Đối với mỗi level khác nhau, người chơi sẽ nhận được những màn thưởng tùy vào cấp độ súng đạn cũng như xuất hiện trong thời gian ít. Khi đó anh em phải nắm bắt được cơ hội này, sử dụng loại vũ khí thích hợp để có thể hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng.

Tận dụng vũ khí hợp lý khi bầy cá lớn xuất hiện

Nếu thấy cá xuất hiện theo bầy tương đối lớn hoặc trùm khi trải nghiệm với 2 người thì anh em phải kết hợp sử dụng các loại đạn có sức công phá mạnh mẽ. Như vậy số lượng cá bơi ra mới được tiêu diệt hết, không bỏ sót bất cứ một đối tượng nào và nhận về tiền thưởng gấp bội.

Nên tận dụng vũ khí đúng thời điểm để mang về phần thưởng lớn
Nên tận dụng vũ khí đúng thời điểm để mang về phần thưởng lớn

Kết luận

Như vậy, Bsport đã giúp anh em hiểu được phần nào về trò chơi bắn cá 2 người rồi phải không nào. Đây không chỉ là một bộ môn giải trí thông thường mà còn giúp người chơi tận dụng cơ hội tối đa để kiếm tiền thưởng lớn. Chúc ngư thủ luôn thành công khi trải nghiệm săn bắn cá nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *