Nỏ bắn cá – Vũ khí lợi hại giúp ngư thủ săn thưởng lớn

Nâng cao kỹ năng căn góc cho nỏ sao cho hợp lý để mang đến kết quả nhất định

Nỏ bắn cá được biết đến là một vũ khí có sức mạnh sát thương mạnh mẽ trong game bắn cá đổi thưởng. Được nhiều anh em đặc biệt yêu thích mỗi khi săn bắn những bầy cá hoặc boss lớn. Bài viết sau đây, cùng Bsport thám phá cách săn nỏ thành công bạn nhé.

Nỏ bắn cá có công dụng gì trong game đổi thưởng?

Nỏ bắn cá phổ biến trong trò chơi đổi thưởng là loại vũ khí đặc biệt có hình dạng giống như một chiếc nỏ ở ngoài đời thật. Năng lực chính của vũ khí đó là săn bắt cá và gây sát thương mạnh mẽ.

Được biết, người chơi phải bỏ ra một lượng xu để mua từng mũi tên trang bị cho nỏ riêng biệt. Đồng thời, đây cũng chính là loại vũ khí xuất hiện trong một số siêu phẩm bắn cá nhất định, không phải là tất cả tựa game đều có.

Tại một số sự kiện đặc biệt của game, người chơi cũng có thể sở hữu ngay những loại nỏ đặc biệt. Tất cả đều tạo nên những hình ảnh 3D đặc sắc gây phấn khởi cho người chơi. Đặc biệt, một số dạng nỏ sợ hữu sức công phá mạnh mẽ giúp game thủ săn bắn được những con mồi khổng lồ.

Nỏ bắn cá phổ biến trong trò chơi đổi thưởng là loại vũ khí đặc biệt 
Nỏ bắn cá phổ biến trong trò chơi đổi thưởng là loại vũ khí đặc biệt

Những cách săn được nỏ bắn cá cho ngư thủ

Để săn được nỏ khi trải nghiệm game bắn cá đổi thưởng, anh em ngư phủ phải đi kiếm các mảnh sự kiện trong game hoặc có thể mua trực tiếp. Một số cách thức để chiếm hữu được loại vũ khí đặc biệt đây được chia sẻ như sau:

Săn nỏ bắn cá bằng cách tham gia sự kiện đặc biệt

Các loại vũ khí đặc biệt sẽ xuất hiện trong những sự kiện nhất định tải game bắn cá đổi thưởng. Phần thưởng của các chương trình mà Bsports tạo ra có thể là xu hoặc một vũ khí hiếm có nào đấy.

Vì vậy, anh em có thể săn được nỏ để bắn cá trực tiếp thông qua các sự kiện đặc biệt đó. Đồng thời, trong quá trình tham gia vào sự kiện sẽ thu thập được nhiều phần thưởng giá trị, ngư thủ có thể săn tìm những mảnh ghép khác nhau còn lại sau đó để ghép thành và tạo ra một món quà hoàn chỉnh.

Nỏ bắn cá sẽ được tạo thành từ nhiều mảnh khác nhau phổ biến như thân, dây, mũi tên hoặc tay cầm. Tất cả các mảnh ghép được gộp lại để tạo nên một loại vũ khí mạnh mẽ hoàn chỉnh nhất. Ngư thủ cũng phải đi xa để tìm kiếm những con cá đặc biệt trong game cũng như nhận được nhiều mảnh ghép nhất định.

Săn nỏ để bắn cá bằng cách tham gia sự kiện đặc biệt
Săn nỏ để bắn cá bằng cách tham gia sự kiện đặc biệt

Xem Thêm >>> Chi tiết về bắn cá 2022 và những ưu điểm nổi bật của game

Mua nỏ qua gian hàng bán vật phẩm trong game

Một trong số những tựa game bắn cá thì thứ vũ khí quan trọng quý hiếm như nỏ đôi khi cũng xuất hiện trong quầy bán hàng. Chỉ cần người chơi bỏ một lượng xu ra là có thể sở hữu ngay được vật phẩm đặc biệt này rồi. Đồng thời sẽ có những loại riêng biệt mà hệ thống Bsport đưa ra cũng có thể sử dụng để mua lại những vật phẩm đặc biệt.

Cách sử dụng nỏ bắn cá chuẩn xác nên biết

Để có thể sử dụng vũ khí Nỏ bắn cá có sát thương mạnh mẽ trong lúc chơi game thì anh em nên biết những điều sau đây để có cách sử dụng chuẩn nhất:

  • Mỗi loại vũ khí sẽ có phí mua theo quy định, tùy theo từng trò chơi mà anh em có thể lựa chọn.
  • Game thủ có thể điều khiển sức mạnh của Nỏ bắn cá thông qua các nút tăng giảm hiện trên màn hình.
  • Khi anh em chơi trực tiếp trên laptop hoặc điện thoại sẽ cần di chuyển vào mục tiêu cũng như vấn để bắn mũi tên vào con mồi.
  • Người chơi có thể kích hoạt bắn cá tự động thông qua auto shot trên màn hình nhưng với người mới tham gia trải nghiệm thì không nên sử dụng tính năng này. 
  • Trong game bắn cá đổi thưởng, nỏ thường đặt ở giữa hoặc hai góc của màn hình. Vì vậy, anh em cần nắm rõ xem vị trí của đỏ được kích hoạt ở đâu để bắn một cách chuẩn xác nhất.
Cách sử dụng nỏ trong bắn cá chuẩn xác mà ngư thủ nên biết
Cách sử dụng nỏ trong bắn cá chuẩn xác mà ngư thủ nên biết

Khi sử dụng nỏ bắn cá cần lưu ý điều gì?

Bên cạnh những thông tin chia sẻ về cách sử dụng cũng như phương thức tạo ra nỏ trong quá trình bắn cá săn thưởng thì cũng cần ghi nhớ một vài điều cụ thể. Những trường hợp dưới đây rất quan trọng, bét thủ cần nắm được để sử dụng vũ khí một cách hiệu quả nhất.

Kiếm xu vàng để đổi lấy mũi tên cho nỏ bắn cá

Mũi tên là vật phẩm rất quan trọng để có thể sử dụng được nỏ. Vậy nên, người chơi phải bỏ ra một lượng xu để mua mũi tên cho từng lượt bắn. Càng kiếm được nhiều mũi tên thì cơ hội săn được mục tiêu lớn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, anh em nên cân nhắc cũng như tính toán cẩn thận để sử dụng xu mua đạn linh hoạt nhất nhé.

Mũi tên là vật phẩm rất quan trọng để có thể sử dụng được nỏ
Mũi tên là vật phẩm rất quan trọng để có thể sử dụng được nỏ

Xem xét sức mạnh của mỗi loại nỏ

Anh em có thể lựa chọn tăng hoặc giảm sức mạnh của chiếc nỏ thông qua lệnh. Việc này giúp người chơi hạn chế chi phí, bỏ ra những mục tiêu có giá trị nhỏ. Tùy theo từng trò chơi có quy định riêng mà nó có thể yếu hoặc mạnh hơn các vũ khí súng cơ bản. Vậy nên, game thủ cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn được một vật phẩm hiệu quả như ý, để chiến lược của mình thành công nhất định.

Điều chỉnh hướng bắn của nỏ hợp lý

Để tạo ra cảm giác chân thực, sống động nhất cho game thủ, thông thường các tựa game có Nỏ bắn cá sẽ luôn chú trọng vào phần thiết kế gốc ngắm bắn. Nâng cao kỹ năng căn góc sao cho hợp lý để mang đến kết quả giá trị hấp dẫn nhất.

Nâng cao kỹ năng căn góc cho nỏ sao cho hợp lý để mang đến kết quả nhất định
Nâng cao kỹ năng căn góc cho nỏ sao cho hợp lý để mang đến kết quả nhất định

Kết luận

Thông tin bài viết trên, Bsport đã chia sẻ chi tiết về Nỏ bắn cá cho bạn đọc cùng nắm được. Đây chính là một loại vũ khí mạnh mẽ mà nhiều anh em muốn sở hữu để tự tin khi săn bắn cá hơn. Hãy bỏ túi các cách kiếm nỏ trên để tiêu diệt những con mồi lớn thành công và mang về tiền thưởng giá trị bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *